Hello Kitty 

สำหรับการ์ตูน Hello Kittyที่เรากำลังจะพูดถึงตรงนี้ถ้าให้บรรยายเกี่ยวกับเนื้อเรื่องหรือภาพลักษณ์ต่างๆเกี่ยวกับการ์ตูนเรื่องนี้เบื้องต้นการ์ตูนเรื่องนี้มันก็จะพูดถึงครอบครัวแมวครอบครัวหนึ่งที่อยู่ในลอนดอนประเทศอังกฤษและแมวในการ์ตูนเรื่องนี้จะสังเกตุได้ว่าจะไม่มีปากและหูค่อนข้างแหลมเป็นพิเศษเลยก็ว่าได้

ซึ่งตรงจุดนี้เราเชื่อเลยว่าหลายๆคนก็คงจะสงสัยเหมือนกับเราในตอนแรกว่าทำไมคิดตี้ถึงไม่มีปากและทำไมหูของคิดตี้มันถึงแหลมเป็นพิเศษเหมือนกับไม่ใช่หูเลยแต่เป็นเขาเสียมากกว่าตรงนี้คือจุดเริ่มต้นของเรื่องราวความหลอดและประวัติที่มาที่แท้จริงของคิดตี้ที่เขาว่ากันว่ามันไม่ได้น่ารักนั่นเอง

โดยข้อมูลตรงนี้เราขอไล่เรียงให้เห็นเป็นภาพอย่างชัดเจนเลยแล้วกันโดยประวัติที่แท้จริงของผู้สร้างคิดตี้นั้นมันเริ่มเรื่องมาจากว่าเมื่อหลายสิบปีก่อนที่จะมีคิดตี้ในยุคนั้นญี่ปุ่นเป็นยุคที่รุ่นเรืองและเฟื้องฟูในเรื่องของสิ่งทอผ้าไหมและได้มีหลากหลายบริษัทเกิดการแข่งขันและเกิดสิ่งผลิตทอผ้าไหมออกมายะแยะมากมายด้วยลายต่างๆและส่งออกกันมาก

เนื่องจานนี้ก็ได้มีอยู่บริษัทหนึ่งที่เขาเป็นคู่แข่งกับหลายๆบริษัทอยู่ซึ่งในตอนแรกบริษัทนี้เขาก็ได้ผลิตลวดลายผ้าไหมหรือผ้าต่างๆออกมามากมายและมียอดขายที่ดีเยี่ยมมากแต่ปรากฏว่าพอระยะเวลาผ่านไปเรื่อยๆกระแสมันก็เริ่มลดน้อยถอยลงยุคสมัยมันก็เริ่มเปลี่ยนความต้องการในผ้าไหมและลวดลายมันก็เริ่มลดลงไป

นอกจากนี้แน่นอนแล้วว่าบริษัทนี้ก็มีผลกระทบเช่นกันบริษัทนี้กำลังยอดตกลงไปเรื่อยๆเขาก็เลยมีความคิดว่าจะต้องทำยังไงให้ยอดของบริษัทมันพุ่งขึ้นมาโดยที่เขาจะต้องเปลี่ยนสินค้าที่เขาขายให้ได้ตรงนี้ในเวลานั้นทางบริษัทเขาเลยคิดว่าเขาจำเป็นที่จะต้องผลิตของใช้ที่ทุกคนจะต้องมีและต้องใช้กันอย่างแน่นอนเขาก็เลยคิดอะไรได้ขึ้นมาหนึ่งอย่างนั่นก็คือรองเท้าแตะนั่นเอง

เพราะฉะนั้นแล้วอยากจะบอกว่าการผลิตรองเท้าแตะนั้นถ้าผลิตที่มันเรียบง่ายทั่วไปคนก็จะไม่ซื้อกันเขาก็เลยได้ทำการดัดแปลงนำเอาลวดลายสิ่งทอผ้าไหมหรือลวดลายต่างๆที่เขาเคยผลิตในผ้าไหมนั้นมาแปะลงไปในรองเท้าแตะและนำเอาไปขายดูปรากฏว่าขายดีเป็นอย่างมาก

ซึ่งตรงจุดนี้เองเลยทำให้บริษัทนี้กลับมาเฟื้องฟูอีกครั้งหนึ่งและได้ยึดการขายรองเท้าแตะที่มีลวดลายต่างๆเหล่านี้เป็นสินค้าหลักของทางบริษัทนั่นเองแต่ก็อย่างที่บอกไปไม่ว่าทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นอนะไรก็และแต่มมันลวนแล้วแต่มีกาลเวลาของมัน

 

สนับสนุนโดย    918kiss ฝากขั้นต่ำ50บาท